HOTLINE: 0962 835 036
Call: 0962 835 036
Đóng

Cầu trục dựa tường

Cầu trục dựa tường
Mã sản phẩm: CTDT
Tải trọng: 1-5 tấn
Nhà sản xuất:
Xuất xứ: Hàn Quốc - Việt Nam
Cầu trục dựa tường là loại cầu trục thiết kế đặc biệt, hệ ray chạy được cố định trên tường nhà xưởng, phục vụ nâng hạ các thiết bị, cấu kiện có tải trọng nhỏ. Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích xưởng, chỉ cần lắp đặt ray chạy một bên tườn
Đặt hàng ngay

Cầu trục CG chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt trọn bộ cầu trục dựa tường chất lượng cao, thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp. Thiết kế cầu trục hiện đại và tối ưu với mọi loại không gian nhà xưởng. Thiết bị chính nhập khẩu Hàn Quốc hoặc Châu Âu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất cầu trục, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.  Khách hàng có nhiều tùy chọn sản phẩm với các loại pa lăng cáp điện đầm đơnpa lăng xích điện nhập khẩu trực tiếp của chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu hãy Gọi Ngay chúng tôi:

>Mr. Thuận 0962 835 036 |  Email: thuannd@cgmachinery.com.vn<

>Mr. Vân 0976 833 326 |  Email: van.cgmachinery@gmail.com<

Cầu trục dựa tường là loại cầu trục thiết kế đặc biệt, hệ ray chạy được cố định trên tường nhà xưởng, phục vụ nâng hạ các thiết bị, cấu kiện có tải trọng nhỏ. Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích xưởng, chỉ cần lắp đặt ray chạy một bên tường nhà xưởng, cầu trục dựa tường rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Cầu trục dựa tường thông dụng có tải trọng nâng từ 500 kg đến 5 tấn. tầm với tối đa đến 10m tính từ tường nhà xưởng. 

  • Chúng tôi chỉ bán sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  • Hàng mới 100%, nhập khẩu trực tiếp bằng đường biển.

  • Bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm.

  • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.