HOTLINE: 0962 835 036
Call: 0962 835 036
Đóng

Ưu điểm của cầu trục CG

14/05/2017 101
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Cầu trục CG - Cung cấp cầu trục chất lượng - Chuyên nghiệp - Uy tín. Kinh nghiệm & giá thành hợp lý là ưu điểm nổi bật nhất của chúng tôi.

Như chúng ta đã biết, cầu trục là thiết bị công nghiệp có giá trị cao, cần phải thật sự cẩn thận khi chọn mua sản phẩm nhằm đạt được hiệu quả cao với khoản đầu tư cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và lắp đặt trọn bộ cầu trục, cổng trục các loại. Cầu trục CG cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, uy tín. Đi kèm với đó là mức giá thành cực kỳ hợp lý. 

Ưu điểm của Cầu trục CG:

Chất lượng & Chuyên nghiệp

Là một trong những nhà sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề nhất hiện nay, Cầu trục CG đảm bảo tất cả sản phẩm xuất xưởng đều được chứng nhận đạt chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN 4244 -2005 với các tiêu chí kiểm tra nghiệm ngặt như:

  • Sản phẩm tuân thủ 100% thiết kế kỹ thuật của sản phẩm.
  • Đảm bảo tất cả các dung sai đều trong giới hạn cho phép.
  • Chất lượng thiết bị chính, thiết bị điện có nguồn gốc rõ ràng.
  • Sản phẩm được tích hợp mới 100%, không pha trộn các sản phẩm đã qua sử dụng.
  • Chất lượng mối hàn, kết cấu thép đáp ứng tiêu chuẩn ISO và Châu âu như FEM, DIN.

Cam kết Uy tín & Giá cả cạnh tranh

Là mục tiêu chung khi cung cấp sản phẩm ra thị trường. Cầu trục CG luôn hướng tới những giải pháp có tối ưu, mức giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất, đáp ứng nhu cầu đầu tư cầu trục chất lượng tốt, giá cả phải chăng của phần lớn khách hàng. Đồng thời, mọi cam kết với khách hàng đều được chúng tôi tuân thủ nghiệp ngặt, đảm bảo uy tín từ xuất xứ thiết bị đến thời gian chế tạo, giao hàng đúng hẹn.

Cơ cấu sản phẩm cầu trục phù hợp với nhu cầu của khách hàng 

Không phải mọi khách hàng đều am hiểu sâu về sản phẩm cầu trục, cho nên chúng tôi đưa ra cơ cấu sản phẩm (hay còn gọi là cấu hình sản phẩm) cầu trục mà tất cả khách hàng được tư vấn như sau:

  • Thiết bị chính như palang, phụ kiện điện, động cơ di chuyển cầu trục, tủ điện điều khiển cầu trục được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới như Sungdo, Munck Cranes, Kgcranes, Daesan..v.v.
  • Kết cấu thép cầu trục: bao gồm dầm chính, dầm biên, dầm đỡ ray, cột đỡ, vai cột...v.v được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Việt Nam. 

​Đây là cơ cấu sản phẩm cầu trục, cổng trục tối ưu nhất mà hầu như 100% các công ty cầu trục ở Việt Nam đều áp dụng nhằm giảm chi phí vận tải quốc tế nếu như phải nhập khẩu 100% cầu trục từ nước ngoài. Bên cạnh đó, các chi tiết kết cấu thép, chi tiết gia công cơ khí là những sản phẩm mà các doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể sản xuất được với chất lượng tốt và chi phí rẻ hơn nhiều so với hàng nhập khẩu.

Hình ảnh Cầu trục 

cau-truc-dam-don

cau-truc-dam-doi

 

Mọi nhu cầu về sản phẩm cầu trục, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

>Mr. Thuận| 0962 835 036| Email: thuannd@cgmachinery.com.vn <

Tác giả: Cầu trục CG

Link bài viếthttp://cgmachinery.com.vn/uu-diem-cau-truc-cg-chat-luong-chuyen-nghiep-uy-tin.html