HOTLINE: 0962 835 036
Call: 0962 835 036
Đóng

4 lý do nên mua cầu trục trọn bộ của chúng tôi

20/11/2016 689
2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Cầu trục trọn bộ được hiểu là một bộ cầu trục hoàn chỉnh, gồm cả kết cấu thép và thiết bị cũng như đã được kiểm định, cấp phép sử dụng bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Người mua khi đó không phải làm bất cứ thủ tục gì cho thiết bị mà chỉ việc sử dụng. Hôm nay, Cg Machinery xin đưa ra 4 lý do bạn nên mua cầu trục đồng bộ chứ không phải mua lẻ từng bộ phận của cầu trục để bạn tham khảo.

#1: Kiểm soát tổng vốn đầu tư (chi phí) cho

Đây là lý do quan trọng nhất khi bạn quyết định đầu tư. Khi biết rõ được tổng giá trị dự toán của thiết bị, bạn sẽ dễ dàng tính toán được thời gian hoàn vốn cũng như chi phí khấu hao thiết bị cho từng thời kỳ. Từ đó quyết định phương án kinh doanh, giá cả sản phẩm một cách hợp lý nhất. Bạn sẽ khó kiểm soát được chi phí nếu hỏi riêng lẻ từng bộ phận cầu trục rồi đem ghép lại thành 1 bộ hoàn chỉnh.

#2: Tránh được sự xung đột giữa các cơ cấu, bộ phận với nhau

Việc chế tạo một bộ cầu trục và lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà xưởng của khách hàng có lẽ cực kỳ đơn giản. Nhưng bạn không biết được, với công việc đơn giản đó, nhà cung cấp đã phải làm việc nhiều năm và vận dụng rất nhiều kiến thức mới có thể tổ hợp thành một bộ cầu trục hoàn chỉnh như vậy. Nếu là lần đầu, lần 2 , thậm chí là lần 3 tổ hợp cầu trục, bạn sẽ không lường trước được những xung đột phát sinh giữa các bộ phận với nhau. Đơn cử như khoảng cách tim ray xe con không chuẩn dẫn đến pa lăng không di chuyển được trên dầm chính. Hay tệ hơn là mua phải cụm dầm biên quá ngắn, không thể tổ hợp được với dầm chính (mua nhầm dầm biên cho cầu trục dầm đơn thay vì dầm đôi).

#3: Đảm bảo thiết bị được bảo hành bởi nhà cung cấp

Khi bạn mua cầu trục trọn bộ, bạn sẽ được nhà cung cấp cũng như nhà sản xuất thiết bị bảo hành cho sản phẩm. Khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với thiết bị, bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành, thậm chí là thay thế sản phẩm mới nếu như đó là lỗi của nhà sản xuất. Dù là sản phẩm được chế tạo hoàn hảo đến đâu di chăng nữa thì vẫn có thể (dù ít hay nhiều) phát sinh lỗi. Nếu không được bảo hành, sẽ thật là nguy hiểm cho chúng ta.

#4 Tiết kiệm thời gian quý giá của bạn

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có 1 quỹ thời gian như nhau. Nếu bạn giao toàn bộ hạng mục cầu trục cho 1 nhà cung cấp, bạn sẽ chỉ phải quản lý 1 đầu mối, không cần tốn thời gian chạy đông, chạy tây mua từng cụm thiết bị, hỏi han từng nơi để lấy từng sản phẩm. Chưa kể mỗi loại thiết bị đều phải mất công tìm hiểu xem nhà cung cấp nào tốt, thiết bị nào phù hợp.v.v. Quản lý 1 đầu mối sẽ cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ phải xem xét nhà cung cấp giai đoạn đầu, còn sau đó là tận dụng thời gian làm những việc khác.

CG-machinery chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt trọn bộ các loại cầu trục. Khách hàng có thể giao toàn bộ dự án cầu trục cho chúng tôi và tuyệt đối an tâm về chất lượng, tiến độ dự án. Mua cầu trục trọn bộ của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cực kỳ chuyên nghiệp và uy tín.